Linh Rin tiết lộ điểm thay đổi cho thấy độ ''nghiện'' chồng, còn khen Phillip Nguyễn cực ngọt

ngày phát hành:2023-09-18 11:56    Số lần nhấp:190

Ít tháng trước đây, Linh Rin và Phillip Nguyễn chính thức về chung một nhà với đám cưới chuẩn hào môn khiến bao người cảm thấy ghen tị không ngớt. Hậu kết hôn, cuộc sống làm phu nhân nhà hào môn của mỹ nhân Hà thành nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Thỉnh thoảng, cô nàng cũng cập nhật những hình ảnh đời thường lên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Đặc biệt, Linh Rin còn vướng nghi vấn đã mang thai nhưng đến nay vẫn im hơi lặng tiếng.

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Linh Rin đã đăng tải khung ảnh ghi lại cảnh chồng mình đang làm việc. Không chỉ vậy, cô còn dành lời khen vô cùng ngọt ngào đến Phillip Nguyễn: "Gửi tín hiệu vũ trụ tại sao anh chồng tui ngày càng trẻ. Hỏi chấm". Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ điểm thay đổi kể từ ngày lấy chồng: "Nếu trời không đẹp thì sẽ không có cái bức hình này. Sau khi về làm vợ,Bảng xếp hạng vốn hóa thị trường đội bóng châu Âu thì điện thoại tui toàn ảnh chồng. 10 điểm".

Linh Rin tiết lộ điểm thay đổi cho thấy độ ''nghiện'' chồng, còn khen Phillip Nguyễn cực ngọt - ảnh 1

Linh Rin dành lời khen cho ông xã của mình cực ngọt ngào

Linh Rin tiết lộ điểm thay đổi cho thấy độ ''nghiện'' chồng, còn khen Phillip Nguyễn cực ngọt - ảnh 2

Cô nàng cũng tiết lộ điểm thay đổi kể từ khi lấy chồng

Trước đó, Linh Rin từng chia sẻ về việc kết hôn: "Kết hôn tuổi 30... Sẽ là không tin vào tất cả với định nghĩa hoàn hảo,tuyển dụng nhân tài không hy vọng vượt quá khả năng. Hoàn hảo và hy vọng theo cách của riêng bản thân và tiếp tục chiến đấu cho tình yêu, đam mê, sự sống còn và sự phát triển. Một viên gạch được đặt lên chính là rất nhiều thời gian đã mất, là trải nghiệm, kinh nghiệm cuộc sống, là một phần bản ngã của bản thân, một giấc mơ, một cái tôi đã mới. 30 tuổi, không sớm không muộn, ngay đoạn hay hay".

Linh Rin tiết lộ điểm thay đổi cho thấy độ ''nghiện'' chồng, còn khen Phillip Nguyễn cực ngọt - ảnh 3

Linh Rin tiết lộ điểm thay đổi cho thấy độ ''nghiện'' chồng, còn khen Phillip Nguyễn cực ngọt - ảnh 4

Linh Rin và Phillip Nguyễn có chuyện tình vô cùng ngọt ngào