Hồ Quỳnh Hương với diện mạo mới sau nghi vấn “lạm dụng dao kéo”

ngày phát hành:2023-09-18 12:52    Số lần nhấp:62
(NLĐO) – Hồ Quỳnh Hương không ít lần bị “soi” khi xuất hiện với gương mặt sưng phù, thiếu tự nhiên sau nghi vấn “lạm dụng dao kéo”.

Hồ Quỳnh Hương từng là ngôi sao đình đám của làng nhạc Việt. Cô sở hữu giọng hát nội lực nhưng vẫn vô cùng ngọt ngào, cảm xúc được đông đảo người mến mộ.

Khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ chuyển hướng khi lựa chọn lối sống kín tiếng. Hiện cô dành nhiều thời gian cho kinh doanh.

Hồ Quỳnh Hương với diện mạo mới sau nghi vấn “lạm dụng dao kéo” - Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương từng là ngôi sao đình đám của làng nhạc Việt

Nói về quyết định dừng lại, Hồ Quỳnh Hương từng cho biết: “Tôi đã đi đến cùng cực nên ăn chay để cứu mình. Đã có thời gian, lên sân khấu, tôi như một cái máy. Khi về nhà, tôi như một cái cây khô, khoác lên đầy hàng hiệu nhưng tâm hồn thì đã chết”.

Tính đến nay, nữ ca sĩ đã rời xa showbiz được hơn 10 năm nhưng những hình ảnh và cuộc sống hiện tại của Hồ Quỳnh Hương vẫn khiến rất nhiều người tò mò. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ mới xuất hiện và lần nào cũng thu hút sự chú ý của khán giả.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ hai bức ảnh chụp bên Hồ Gươm,trưng bày sản phẩm kèm dòng trạng thái: “Em đi qua thu Hồ Gươm biên biếc chiều…”. Ngay lập tức hình ảnh mới của nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý của nhiều người và nhận về những lời khen ngợi dành cho nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thanh mảnh của mình.

Hồ Quỳnh Hương với diện mạo mới sau nghi vấn “lạm dụng dao kéo” - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương chụp bên Hồ Gươm

Đã nhiều năm trôi qua, không chỉ giọng hát mà nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương vẫn là đề tài gây bàn tán. Nữ ca sĩ trở thành tâm điểm chú ý với vẻ ngoài được nhận xét là khác lạ. Gương mặt trong những bức hình chưa chỉnh sửa không chỉ lộ rõ dấu hiệu tuổi tác mà còn có phần đơ cứng.

Nhiều người cho rằng, gương mặt hiện tại của Hồ Quỳnh Hương là do phẫu thuật quá đà. Thậm chí, một số người hâm mộ phải thừa nhận đã không nhận ra giọng ca Vũ Điệu Hoang Dã.

Hồ Quỳnh Hương với diện mạo mới sau nghi vấn “lạm dụng dao kéo” - Ảnh 4.

Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ hai bức ảnh chụp bên Hồ Gươm

Trước đó, vào tháng 11-2022, Hồ Quỳnh Hương từng gây xôn xao khi xuất hiện với diện mạo khó nhận ra trong sự kiện của nữ ca sĩ Myra Trần. Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Quỳnh Hương đã lên tiếng thừa nhận có sửa mũi, song khẳng định chưa hề động chạm vùng khác trên gương mặt.

Nói về tin đồn phẫu thuật hỏng khiến nhan sắc không còn như xưa, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: “Tôi cũng bình thường vì tôi đã quen với điều này rồi. Thật ra đối với tôi, tài sản quý giá nhất của tôi là giọng hát thôi. Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ cảm thấy hãnh diện về sắc đẹp của mình hay tự tin về sắc đẹp của mình. Có được khen nhiều đâu mà sợ chê”.